TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

  • 02-10-2023
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 24
  • LỄ HỘI - HỘI THI
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH  TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

        Để chuẩn bị cho hoạt động đón Trung thu ngay từ đầu tháng 9 các lớp đã tổ chức cho các bé trang trí lớp học theo chủ đề “Trung thu” như làm lồng đèn, trang phục lồng đèn bằng các nguyên vật liệu khác nhau với đủ màu đủ sắc như: Đèn ông sao, đèn bánh ú, đèn lồng,… của cô và các cháu cùng làm đã làm cho ngày Tết Trung thu càng náo nức rộn ràng hơn rất nhiều.

        Ngày Tết Trung thu cũng đã đến rồi, sân Trường Mầm non Vĩnh Thạnh ngày 28 tháng 9 năm 2023 rực rỡ đủ sắc màu của những chiếc lồng đèn Trung thu, của mâm ngũ quả, bánh Trung thu cho các cháu cùng nhau vui chơi và phá cỗ.

        Khối Mẫu giáo 5-6 tuổi mạnh dạn, tự tin khi biểu diễn các bài múa về chủ đề Trung thu. Khối mẫu giáo 4 - 5 tuổi thì rất vui vẻ, thích thú khi biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi C biểu diễn trang phục lồng đèn một cách rất nhí nhảnh, hồn nhiên. Khối Nhà trẻ các cháu cùng nhau cầm lồng đèn lên rước đèn Trung thu chung vui. Tất cả các cháu đều được giao lưu, múa hát cùng chị hằng và chú cuội.

        Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức tổ chức nên ngày hội Trung thu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Các cháu đã có ngày Tết Trung thu thật đầm ấm và vui tươi khi được rước đèn, phá cỗ cùng cô và các bạn đã để lại trong tâm hồn các bé một ngày hội Trung Thu đáng nhớ đó là món quà tinh thần động viên khích lệ các cháu xem trường Mầm non Vĩnh Thạnh thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan