TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM HỌC 2020 - 2021

  • 28-04-2021
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 216
  • TIN TỨC SỰ KIỆN
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC

TỔNG KẾT SINH VIÊN THỰC TẬP

NĂM HỌC 2020 - 2021

          Hàng năm Trường mầm non Vĩnh Thạnh luôn chào đón các em sinh viên Trường cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang về thực tập tại trường. Năm học này trường đã đón đoàn sinh viên thực tập gồm có 13 em sinh viên mẫu giáo khóa M23 và 12 em sinh viên nhà trẻ khóa M24.

          Trong thời gian thực tập tại trường các em sinh viên đã được tham gia kiến tập, thực tập các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhóm lớp thuộc các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo, nhà trường và các lớp đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em sinh viên thực tập tốt tại trường.

          Vì vậy sáng ngày 22/4/2021, Trường Mầm non Vĩnh Thạnh tổ chức tổng kết sinh viên thực tập. Đến dự với buổi tổng kết có sự hiện diện của của Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt cô Nguyễn Thị Hồng Nhung giáo viên Trường cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang và sự có mặt đông đủ của các giáo sinh trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang dưới sự hướng dẫn và dẫn dắt của trưởng đoàn.

          Kết quả cuối cùng của đợt thực tập có 13 em đạt loại giỏi và 12 em đạt loại khá. Đay là một kết quả thật là mỹ mãn của các em sinh viên sau khi được cọ xát thực tế, học hỏi phương pháp giảng dạy, học tập cách gần gũi với trẻ. Mong rằng các em sau khi tốt nghiệp không những được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng còn được tiếp thêm nhiệt huyết, đam mê lòng yêu nghề và tình yêu dành cho sự nghiệp giáo dục.

                                                                Dương Thị Bính

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Bài viết trước

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH  VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Bài viết liên quan