TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

  • 07-09-2023
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 31
  • Tin tức
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

          Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỉ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (mùng 2 tháng 9), chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng hôm nay ngày 05/9/2023 Trường Mầm non Vĩnh Thạnh long trọng tổ chức mừng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 - 2024.

          Ngay từ sáng sớm, sân trường đã rộn rã tiếng nhạc hòa cùng tiếng cười nói ríu rít của các bé vui mừng, háo hức sau thời gian dài xa cô và các bạn hòa lẫn một vài tiếng khóc thút thít của trẻ nào đó lần đầu tiên đến trường Mầm non.

          Ngày hội bắt đầu với những tiết mục văn nghệ do các cháu Mẫu giáo biểu diễn. Tiếng nhạc, tiếng hát hòa cùng những tràng pháo tay từ quý vị đại biểu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu đã làm cho không khí của ngày hội thêm rộn ràng, tươi vui, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

          Trong ngày hội hôm nay Nhà trường vinh dự được đón tiếp lãnh đạo và đại diện các Ban ngành đoàn thể của địa phương, với sự có mặt của bà Nguyễn Ngọc Thủy - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thạnh, ông Tô nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hội cựu chiến binh, bà Nguyễn Kim Thùy Linh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại diện Ban chấp hành Hội phụ huynh học sinh của trường.

          Bà Mai Thị Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện cùng các bé nhân dịp đón mừng năm học mới. Các cháu mẫu giáo 3 - 4 tuổi được chào đón vào trường, các cháu lần đầu đến trường với bao bỡ ngỡ tay nắm chặt ba, mẹ nhưng khi các cô động viên đã mạnh dạn lên sân khấu cùng cô hát vang bài hát “Cháu đi mẫu giáo”.

          “Ngày hội đến trường của bé” đã kết thúc. Năm học mới đã bắt đầu, tập thể CB, GV, NV Trường Mầm non Vĩnh Thạnh với tình yêu thương con trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, năm học 2023- 2024.

 

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH  VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan