TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC MÚA HÁT MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

  • 30-01-2022
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 33
  • LỄ HỘI - HỘI THI
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC MÚA HÁT MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC MÚA HÁT MỪNG XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

         Trong niềm hân hoan chào đón năm mới của các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân tràn về ngập cả đất trời là báo hiệu mùa xuân đã về, Tết đã đến. Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đó. Hôm nay trường mầm non Vĩnh Thạnh long trọng tổ chức chương trình “Múa hát mừng xuân” nhằm tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích, để cho các cháu được tham gia sinh hoạt, được giao lưu với các cô và các bạn.

         Sân khấu hôm nay được trang trí rực rỡ sắc. Cô hiệu trưởng lên khai mạc chương trình và để mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục “Bánh chưng xanh” sáng tác “Vũ Hoàng”, một tiết mục hết sức dễ thương, sẽ được trình bày bởi các cháu lớp 3 - 4 tuổi A.

         Mùa Xuân đến ngập tràn niềm vui, niềm mơ ước, các bé lại được xúng xính trong bộ đồ mới cười tươi đi chúc tết mọi người. Mời quý vị và các cháu cùng thưởng thức tiết mục múa “Bé đón tết sang” sẽ được trình bày qua phần biểu diễn của các cháu lớp 3 - 4 tuổi B, D.

         Không khí mùa xuân đang đến thật gần trên những cành hoa mai khoe sắc, trên những bộ quần áo mới với tâm trạng nô nức của em thơ. Và hôm nay, không khí mùa xuân lại như ngập tràn hơn trên sân khấu này qua tiết mục múa “Tết ơi là tết”, sáng tác: Nhất Trung do các cháu lớp Mẫu giáo 4 - 5 tuổi B, D biểu diễn.

          Tiếp theo chương trình xin mời quý vị và các cháu cùng đến với tiết mục múa “Sắp đến tết rồi”, do các cháu lớp Mẫu giáo 3 - 4 tuổi C biểu diễn.

          Lên tục chương trình là tiết mục múa “Ngày xuân long phụng sum vầy” do các cháu lớp MG 4 - 5 tuổi A biểu diễn.

         Tiếp theo chương trình là tiết mục múa rất dễ thương, tiết mục “Bé đón tết sang” do các cháu lớp MG 5 - 6 tuổi A biểu diễn.

         Để kết thúc chương văn nghệ hôm nay, xin mời quý vị và các cháu cùng hòa với những điệu múa, lời ca cùng đón một mùa xuân mới qua tiết mục múa: “Xuân đến mọi nhà” do các cháu lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi B, C.

          Chương trình văn nghệ múa hát mừng xuân của trường Mầm non Vĩnh Thạnh đã kết thúc để lại trong lòng các cháu niềm vui tươi phấn khởi chào đón một năm mới sắp đến. Chúc các cháu thêm một tuổi mới, chăm ngoan, học giỏi vâng bố mẹ.

 

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH THỰC HIỆN  PHÒNG CHỐNG COVID-19

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG COVID-19
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

Tin tiếp theo

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

Bài viết liên quan