TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ĐOÀN VIÊN MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

  • 13-01-2023
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 93
  • HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH  “TẾT ĐOÀN VIÊN MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

“TẾT ĐOÀN VIÊN MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

          Trong niềm hân hoan chào đón năm mới của các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân tràn về ngập cả đất trời là báo hiệu mùa xuân đã về, Tết đã đến. Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đó. Hôm nay trường Mầm non Vĩnh Thạnh tổ chức hoạt động “Tết đoàn viên” nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho cô và trẻ trong nhà trường, tạo được những dấu ấn tốt đẹp tới trẻ và huy động được sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong các ngày hội.

         Cô hiệu trưởng lên khai mạc ngày hội “Mừng xuân Quý Mão với chủ đề Tết đoàn viên”. Mở đầu chương trình văn nghệ với tiết mục “Tết đến xuân về” do các bạn lớp 5 - 6 tuổi C biểu diễn.

Mùa Xuân đến ngập tràn niềm vui, niềm mơ ước, các bé lại được xúng xính trong bộ đồ mới cười tươi đi chúc tết mọi người. Đó là tiết mục múa “Đón mùa xuân về” sẽ được trình bày qua phần biểu diễn của các cháu lớp 5 - 6 tuổi A

          Không khí mùa xuân đang đến thật gần trên những cành hoa mai khoe sắc, trên những bộ quần áo mới với tâm trạng nô nức của em thơ. Và không khí mùa xuân lại như ngập tràn hơn trên sân khấu này qua tiết mục múa “Tết ơi là tết”, sáng tác: Nhất Trung do các cháu lớp 5 - 6 tuổi B biểu diễn.

          Tết cũng là dịp mọi người sum vầy bên nhau, cùng nhau chuẩn bị đón Tết, bên cạnh đó hình ảnh bánh tét thịt mỡ dưa hành là một món bánh cổ truyền không thể thiếu ở phong tục tập quán của người Việt. Chính vì vậy mà trong lễ hội mừng xuân này trường Mầm non Vĩnh Thạnh tổ chức thi gói bánh tét, xem lớp nào sẽ gói đẹp, nhanh, khéo, hấp dẫn nhất. Có sự tham gia của phụ huynh, trẻ cùng với cô giáo để thi gói bánh.

           Qua 1 thời gian ngắn với những đôi bàn tay vô cùng khéo léo của các cô, các bậc phụ huynh và niềm vui thích khi trải nghiệm được cầm lá chuối, được đong nếp đong đậu của các cháu thì những chiếc bánh tét đã được hoàn thành đẹp mắt, vâng xin 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho sự nhiệt tình của tất cả các cô, các phụ huynh và các cháu. Chúng ta hãy cùng hướng lên sân khấu để chiêm ngưỡng những đòn bánh tét được mang đến từ các lớp vô cùng đẹp mắt.

          Chương trình “Mừng xuân Quý Mão với chủ đề Tết đoàn viên” của trường Mầm non Vĩnh Thạnh đã kết thúc để lại trong lòng các cháu niềm vui tươi phấn khởi chào đón một năm mới sắp đến. Chúc các cháu thêm một tuổi mới, chăm ngoan, học giỏi vâng lời bố mẹ.

 

Một số hình ảnh:
GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM “CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC CHÁU 4 - 6 TUỔI  TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

Bài viết trước

GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM “CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC CHÁU 4 - 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH  VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Bài viết liên quan