TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG COVID-19

  • 30-12-2021
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 46
  • HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH THỰC HIỆN  PHÒNG CHỐNG COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH THỰC HIỆN

PHÒNG CHỐNG COVID-19

          Hiện nay, trên thế giới tình hình dịch Covid - 19 vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cùng với sự xuất hiện các chủng mới của virus đã được ghi nhận tại nhiều quốc gia, khu vực trên toàn thế giới trong thời gian gần đây, có khả năng lây lan nhanh hơn, nguy hiểm hơn như chủng virus biến thể Delta được ghi nhận tại Anh và Ấn Độ, mới nhất là siêu biến thể Omicron ở Nam Phi.

          Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cùng với việc thực hiện nghiêm, quyết liệt các giải pháp ứng phó, ngăn chặn dịch bệnh thì ý thức, tinh thần, trách nhiệm trong việc phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Để chung tay góp sức cùng với cả nước nói chung và Nha Trang Khánh Hòa nói riêng. Trường mầm non Vĩnh Thạnh đã lên phương án xây dựng kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở trường học nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, kịp thời phát hiện các ca dịch bệnh Covid -19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường.

          Trường mầm non Vĩnh Thạnh đã kết hợp với Trung tâm y tế dự phòng Nha Trang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên SARS - CoV- 2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh để sàng lọc F0 tại trường. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lấy mẫu được yêu cầu thực hiện nghiêm các qui định về phòng dịch như khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn… Quá trình lấy mẫu được thực hiện khoa học, đảm bảo yêu cầu về phòng dịch bệnh. Kết quả 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đều âm tính với SARS - CoV- 2.

          Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên theo kế hoạch phòng chống dịch Covid - 19 của nhà trường, thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ y  tế về phòng dịch Covid -19, khi trường tổ chức đón cháu đến lớp. Hoạt động đã đem đến niềm tin tưởng, an tâm công tác cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như phụ huynh khi cho con đi học mầm non trong thời điểm dịch Covid -19 hiện nay.                                    

 

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Bài viết trước

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

Tin tiếp theo

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

Bài viết liên quan