TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH ĐƯA CHÁU ĐI THAM QUAN DÃ NGOẠI

  • 12-04-2022
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 238
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH  ĐƯA CHÁU ĐI THAM QUAN DÃ NGOẠI

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

ĐƯA CHÁU ĐI THAM QUAN DÃ NGOẠI

         Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, trường mầm non Vĩnh Thạnh đã tổ chức cho các cháu toàn trường đi tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Sinh thái T&T vào ngày 30/3/2022 tại Diên Tân - Diên Khánh

          Mục đích của buổi dã ngoại là giúp các bé được tham gia các hoạt động trải nghiệm, được giao lưu tập thể cùng các bạn trong trường, được chơi các trò chơi: bắt cá, trồng rau, leo núi, dựng lều trại, được làm chú bộ đội tập trận giả, được tái chế vật dụng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, trẻ được cắm hoa, tô tượng, vẽ tranh, vẽ sáng tạo trên sỏi màu. Các bé MG 5 - 6 tuổi được các cô chú ở khu du lịch hướng dẫn tập làm ca sĩ, làm người hướng dẫn chương trình. Những hoạt động trên đã giúp các bé có những trải nghiệm thú vị, thiết thực trong cuộc sống, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích nhằm phát triển sự sáng tạo, đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm…Các bé mạnh dạn, tự tin giao tiếp với bạn, với cô và mọi người đồng thời rèn luyện một số kỹ năng sống cho các bé.

          Ngay từ sáng sớm phụ huynh đã đưa các bạn nhỏ có mặt đông đủ tại trường. Các bé ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng, háo hức với chuyến đi sắp tới, niềm vui của các bé còn được nhân lên gấp bội khi thời tiết ngày hôm đó rất mát mẻ. Trong quá trình trải nghiệm các bé là trung tâm nhưng không thể thiếu vai trò của các cô giáo, cô chú hướng dẫn viên đã luôn theo sát bước chân của các con, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con để các con có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa. Buổi trưa các bé được ăn cơm với các món: Cơm gà rán, khoai tây chiên, canh thịt heo nấu bắp - su su - cà rốt và tráng miệng trái cây. Các bé được nghỉ ngơi tại đây, trong những túp lều được che chắn mát mẻ và êm ái.

          Chuyến tham quan dã ngoại đã giúp cho các bé có thêm nhiều trải nghiệm thật vui và bổ ích. Các bé tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống.

 

              

 

Một số hình ảnh:
THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG  MẦM NON VĨNH THẠNH

Bài viết trước

THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH  VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Bài viết liên quan