LỚP MẪU GIÁO 3 - 4 TUỔI C TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

  • 22-12-2021
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 219
  • LỄ HỘI - HỘI THI
LỚP MẪU GIÁO 3 - 4  TUỔI C TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH  TỔ CHỨC NGÀY HỘI “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

LỚP MẪU GIÁO 3 - 4  TUỔI C TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

TỔ CHỨC NGÀY HỘI “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

 

          Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của của lớp và của trường, sáng ngày 22/12/2021, lớp Mẫu giáo 3 - 4 tuổi C đã cùng các bạn biểu diễn văn nghệ chúc mừng các chú Bộ Đội với chủ đề “Em yêu chú bộ đội”.

          Để thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra, các cháu trong lớp đã cùng cô giáo chọn bài hát dàn dựng và tập hát, tập múa suốt hai tuần, các cháu tập luyện không biết mệt mỏi để được biểu diễn thật hay, thật đẹp chúc mừng và có những Video thật đẹp gửi cho các chú Bộ Đội xem.

          Đúng như mong đợi của các cháu ngày 22/12 cũng đến, các cháu được trang điểm, xúng  xính trong các bộ trang phục đẹp, đủ màu sắc, các cháu rất thích thú và hồi hộp mong chờ tiết mục của mình được lên diễn. Gần đến giờ biểu diễn tất cả các cháu trong lớp tự giác, lần lượt xếp hàng trật tự vào ghế ngồi ngay ngắn, kiên nhẫn chờ đợi trước sân khấu được trang trí thật đẹp, những khuôn mặt rạng ngời, hân hoan, vui mừng, có cháu còn lắc lư, nhún nhảy trong tiếng nhạc rộn rã, thật sự là một ngày hội đầy ý nghĩa.

          Tiếng loa vang lên với lời mở màn của cô giáo Thùy Oanh dẫn chương trình: Xin các bạn cho một tràng pháo tay chúc mừng ngày Hội với chủ đề “Em yêu chú Bộ Đội” của lớp Mẫu giáo 3 - 4 tuổi C. Cứ như vậy các tiết mục văn nghệ được lần lượt biểu diễn với các bài hát “Chú Bộ Đội”, “Chú Bộ Đội đảo xa”, “Làm chú Bộ Đội” và cuối cùng là bài tốp ca “Cháu thương chú Bộ Đội” đã kết thúc chương trình biểu diễn của các cháu.

          Buổi biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Em yêu chú bộ đội” của lớp Mẫu giáo 3 - 4 tuổi C chào mừng ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng các cháu, làm cho các cháu càng thương yêu, quý trọng chú bộ đội nhiều hơn.

 

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan