Khai giảng năm học 2022 - 2023

  • 07-09-2022
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 107
  • HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG
Khai giảng năm học 2022 - 2023

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

 NĂM HỌC 2022 - 2023

          Hòa với không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của tất cả các bạn, các anh chị học sinh trên cả nước. Để đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới và nhằm thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ do Ủy ban Nhân dân Thành phố Nha Trang, Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Nha Trang giao cho. Sáng ngày 5/9 trường MN Vĩnh Thạnh hân hoan mừng “Ngày hội bé đến trường” năm học mới 2022 - 2023”.

          Sau khi nghe cô Hiệu trưởng Mai Thị Hoàng đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023. Giáo viên chủ nhiệm các lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi đã đón các cháu vào trường với tiếng nhạc chào mừng, trong vòng tay âu yếm của các cô và niềm hân hoan phấn khởi của các bậc cha mẹ học sinh.

         Cuối cùng là chương trình văn nghệ cháo mừng “Ngày hội đến trường của bé” mà tất cả phụ huynh và các cháu đều háo hức đón xem do các cháu khối nhỡ, khối lớn biểu diễn, với trang phục rực rỡ, bằng lời ca, điệu múa đón chào năm học mới, các cháu đã đem đếm cho buổi khai giảng thêm long trọng và đầy ấn tượng.

         Trường vinh hạnh được các cấp lãnh đạo: Ủy Ban mặt trận tổ quốc thành phố, Liên Đoàn lao động thành phố và Phòng giáo dục thanh phố Nha Trang đã về thăm tặng hoa và quà chúc mừng ngày khai giảng năm học 2022 - 2023.

          Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong không khí tưng bừng, náo nức của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu năm học 2022 - 2023.

 

 

Một số hình ảnh:
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ

Bài viết trước

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH  VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Bài viết liên quan