HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

  • 26-04-2021
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 218
  • TIN TỨC SỰ KIỆN
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4   

          Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Sách còn có vai trò rất to lớn đối với việc giáo dục nhân cách con người. Mỗi cuốn sách tốt đều thể hiện giá trị nhân văn cao cả. 

          Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 (23/4), Trường mầm non Vĩnh Thạnh đã phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tổ chức cho các cháu đọc sách, hướng dẫn cháu kỹ năng đọc.Khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực đọc sách, chọn sách phù hợp với tâm lý lứa tuổi,mục tiêu giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, tìm kiếm thông tin vàđánh giá trên cơ sở ứng dụng những kiến thức từ sách. Phát động, tổ chức các phong trào, chương trình quyên góp sách hỗ trợ nhà trường hoặc hỗ trợ các trường học thuộc vùng sâu, vùng xa, khu vực khó khăn. Đồng thời phát động, khuyến khích phong trào đọc sách cùng con đối với các bậc phụ huynh. Đây là sự kiện văn hóa có ý nghĩa trong cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường

              Nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo các lớp phát huy giá trị của sách nhằm góp phần thắp sáng ngọn lửa say mê đọc sách cho các cháu.

 

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNHTỔ CHỨC  “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ”

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNHTỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA BÉ”
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan