HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

  • 30-12-2021
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 226
  • LỄ HỘI - HỘI THI
HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

                    HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, ngày 24/12/2021. Trường Mầm non Vĩnh Thạnh tổ chức hội thi “Đồ dùng đồ chơi tự tạo” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

          Bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề với bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo và có giá trị sử dụng cao, mang tính thực tiễn. Các sản phẩm được trưng bày trong hội thi rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại, đảm bảo an toàn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy đặc biệt nhiều bộ đồ dùng mang tính sáng tạo cao, thuận tiện trong sử dụng, khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động, hứng thú. Từ những nguyên vật liệu phế thải tưởng như đã vứt đi như các loại  bìa cát tông, vợt muỗi, vỏ chai lọ, hộp bánh, lõi chỉ, các khối gỗ, hộp sữa, chai nhựa.....Các cô đã thu lượm, góp nhặt không những giúp bảo vệ môi trường mà có thể sử dụng sáng tạo và làm nên đồ dùng thật ngộ nghĩnh và dễ thương như: Bộ chăm sóc cây, bộ âm nhạc, bộ xếp hình, bộ dinh dưỡng….

       Vào trong không gian trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo do các cô giáo trường sáng tạo ra, chúng ta như lạc vào một triển lãm đồ chơi đầy thú vị. Đây thực sự là ngày hội đua tài thể hiện ý thức tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên trong trường. Thế mới kể hết, mới thấy hết được các cô giáo mầm non của chúng ta thật tài hoa và giỏi giang. Các cô không những rất nhiệt tình trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mà còn tích cực học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo ra các mô hình, đồ dùng dạy học trong trường nhằm đáp ứng được nhu cầu đổi mới hiện nay của ngành.

         Sau hội thi tất cả các lớp đều có một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp.Việc làm đồ dùng đồ chơi tự tạo nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong giảng dạy của chương trình giáo dục mầm non.

 

Một số hình ảnh:
GIAO LƯU VĂN NGHỆ “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

Bài viết trước

GIAO LƯU VĂN NGHỆ “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan