HỘI THI BÉ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH. NĂM HỌC 2022 - 2023

  • 06-04-2023
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 146
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
HỘI THI BÉ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH. NĂM HỌC 2022 - 2023

HỘI THI BÉ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH. NĂM HỌC 2022 - 2023

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 tiếp tục cho trẻ mẫu giáo làm quen Tiếng Anh đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Ngày 4/4 và ngày 5/4/2023 Trường mầm non Vĩnh Thạnh tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh dưới hình thức thông qua Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo từ 4 - 5 tuổi. Nhằm đẩy mạnh học tập và tăng khả năng giao tiếp của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ tiếp cận sớm với một ngôn ngữ mới và tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục học ngoại ngữ ở bậc học cao hơn.

          Tham gia hội thi gồm 73 cháu đến từ 3 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi và 99 cháu đến từ 4 lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

          Các thí sinh cùng trải qua 20 câu hỏi Tiếng Anh thuộc các kỹ năng: Nghe - nói. Hội thi “Rung chuông vàng” bắt đầu. Ai ai đều mong muốn mình là người cuối cùng đứng lên. Hồi hộp lắm, quyết tâm lắm, tự tin lắm và căng thẳng lắm. Những câu hỏi đầu tiên vang lên, đáp án cũng được giơ lên ngay sau đó. Những tràng pháo tay giòn dã của các bạn cổ vũ càng tiếp thêm sức mạnh cho những thí sinh trên sàn. Và rồi có những ánh mắt buồn rười rượi khi bị loại khỏi cuộc chơi. Nhưng với vai trò khán giả, các bạn ấy lại cổ vũ cho đối thủ của mình một cách nồng nhiệt.

          Cuộc thi nào cũng tới hồi kết thúc. Chuông vàng được rung lên bởi những thí sinh xuất sắc nhất đã đứng vững trên sàn sau khi trải qua 20 câu hỏi. Niềm vui vỡ òa trong vòng tay của cô giáo, của bạn bè. Những nụ cười trên môi, những ánh mắt sáng rực lên niềm tự hào của chiến thắng. Các cháu đã thể hiện được sự quyết tâm, tự tin vào bản thân, thể hiện tốt những gì các cô đã dạy dỗ. Chính các cháu đã mang lại cho các cô tình yêu, nhiệt huyết với nghề và lòng tin vào thế hệ tương lai luôn tỏa sáng.

          Kết thúc hội thi kết quả như sau gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích. Buổi giao lưu là một sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa và góp phần giúp các bậc phụ huynh và giáo viên thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh . Đồng thời, nâng cao cách học, nói, đọc Tiếng Anh, giúp các cháu yêu môn Tiếng Anh, tạo hứng thú để các cháu tiếp tục học ngoại ngữ. Không những các cháu được vui chơi mà còn được bổ sung thêm những kiến thức Tiếng Anh cho bản thâ

Một số hình ảnh:
Trường mầm non vĩnh thạnh tổ chức giao lưu tiếng anh cho các cháu 4- tuổi và 5-6 tuổi

Bài viết trước

Trường mầm non vĩnh thạnh tổ chức giao lưu tiếng anh cho các cháu 4- tuổi và 5-6 tuổi
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan