GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM “CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC CHÁU 4 - 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

  • 22-12-2022
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 57
  • HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG
GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM “CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC CHÁU 4 - 6 TUỔI  TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM “CHÁU YÊU CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC CHÁU 4 - 6 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH

          Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022), ngày 22/12/2022 các cháu mẫu giáo 4 - 6 tuổi trường mầm non Vĩnh Thạnh được đi giao lưu với các chú bộ đội Sĩ quan thông tin Khánh Hòa.

          Đúng 7h30 phút trẻ tập trung tại sân trường để chuẩn bị lên xe, xuất phát hành trình đến Trường Sĩ quan thông tin. Sự phấn khích, hào hứng được thể hiện rõ nét trên từng khuôn mặt của trẻ. Khi đến nơi, các cháu được các chú bộ đội chờ và đón từ trên xe ô tô xuống. Sự có mặt của cô và trò trường Mầm non Vĩnh Thạnh được các chú đón tiếp rất chu đáo và nồng ấm. Buổi tham quan diễn ra với nhiều hoạt động, mở đầu là phần giao lưu văn nghệ với các tiết mục múa hát vô cùng ấn tượng của các chú bộ đội và của các bạn nhỏ trường mầm non Vĩnh Thạnh với nội dung và thông điệp ca ngợi biết ơn các chú bộ đội. Tiếp theo các cháu được đi tham quan nơi ở của các chú, được các chú dạy cho các cháu cách gấp chăn, màng. Nhìn những đôi tay nhanh thoăn thoắt và những chiếc chăn, màng gọn gàng mà các cháu không khỏi ngạc nhiên “òa” lên. Cuộc trò chuyện rôm rả giữa các chú và các cháu cùng những tiếng cười và niềm vui được hiện rõ trên từng khuôn mặt. Các cháu vui thích khi được tận tay sờ vào từng đồ dùng và trải nghiệm cảm giác đội mũ chiến sĩ cụ Hồ. Càng vui hơn khi cháu nào cũng muốn chụp hình với các chú và mong ước được làm một cô, chú bộ đội tí hon.

          Qua chuyến giao lưu trải nghiệm cùng các chú bộ đội Sĩ quan thông tin, các cháu đã rất phấn khởi, thích thú. Chuyến đi đã giúp trẻ trải nghiệm, hiểu thêm về các hoạt động cũng như cuộc sống của các chú bộ đội. Hành trình đã khép lại nhưng vẫn còn để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng trẻ. Các cô và trò trường Mầm non Vĩnh Thạnh kính chúc các chú bộ đội nhiều sức khỏe, chúc các chú luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nghĩa vụ bảo vệ non sông, đất nước. Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các cháu, đem lại cho các cháu nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các cháu về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt cháu nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, lần sau cô cho chúng cháu đi nữa cô nhé!”.

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC MÚA HÁT  MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Bài viết trước

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC MÚA HÁT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH  VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Bài viết liên quan