GIAO LƯU VĂN NGHỆ “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

  • 22-12-2021
  • /
  • MN Vĩnh Thạnh
  • 447
  • LỄ HỘI - HỘI THI
GIAO LƯU VĂN NGHỆ “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

GIAO LƯU VĂN NGHỆ “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

          Tháng 12, tháng thực hiện chủ đề “Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam”. Trên khắp mọi miền Tổ quốc đâu đâu cũng dấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày đại lễ này.

          Với chủ đề “Em yêu chú bộ đội” ngày 22/12/2021 cô và cháu lớp Mẫu giáo 4 - 5 tuổi A trường Mầm non Vĩnh Thạnh đã tổ chức giao lưu văn nghệ  hướng tới kỷ niệm 77  năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi động tạo không khí sôi nổi để các cháu hướng về ngày lễ dành cho các chú bộ đội. Buổi sinh hoạt thật sinh động, đầy ý nghĩa tạo cơ hội cho các cháu thể hiện tình cảm của mình với các chú bộ đội.

        Xuất phát từ lòng say mê với nghề, lòng yêu nghề mến trẻ cô đã phát huy năng lực sáng tạo trong tổ chức giao lưu văn nghệ nhằm chuyển tải kiến thức về chú bộ độimang đậm màu xanh đến với trẻ một cách nhẹ nhàng nhưng rất có hiệu quả

Màu xanh mến thương của chú bộ đội được thể hiện rất vui nhộn qua tiết mục múa "Chú bộ đội " của lớp Nhỡ A.  Từ những lời ca mượt mà sâu lắng, nhữngvần thơ trong trẻo, những hình ảnh thân thương về các chú bộ đội cô giáo đã khắc sâu trong tâm hồn trẻ tạo cho trẻ có một thái độ tích cực, hứng thú thích tham gia vào các hoạt động.

Chương trình giao lưu văn nghệ “Em yêu chú bộ đội” khép lại nhưng đã tạo  một không khí sôi nổi, ấn tượng tốt đẹp cho các cháu về hình ảnh chú bộ đội thân thương.


 

LỚP MẪU GIÁO 3 - 4  TUỔI C TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH  TỔ CHỨC NGÀY HỘI “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”

Bài viết trước

LỚP MẪU GIÁO 3 - 4 TUỔI C TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI”
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG  NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tiếp theo

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Bài viết liên quan