Quy mô trường Mầm non Vĩnh Thạnh

Trường mầm non Vĩnh Thạnh là đơn vị trực thuộc Phòng giáo dục Đào tạo Nha Trang. Trường có 2 điểm:

  • Điểm chính: địa chỉ 742 đường 23/10
  • Điểm phụ Tổ 2 Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh Nha Trang.

Với tổng diện tích 3061,9m2. Học sinh toàn trường đa số là con em vùng nông thôn, đời sống kinh tế tương đối ổn định. Hiện nay, Trường mầm non Vĩnh Thạnh đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình, chất lượng nuôi và dạy ngày càng được nâng lên, cơ sở vật chất khang trang, môi trường xanh - sạch - đẹp.

 

         Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên là 40 người, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vì nhiệm vụ chung. Từ năm 2011 đến nay, Trường mầm non Vĩnh Thạnh đã từng bước phát triển là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương. Năm học 2015 - 2016, 2017 - 2018, 2018 - 2019 trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, trong đó năm học 2018 - 2019 được UBND tỉnh tặng bằng khen.Năm học 2017 - 2018 Trường được Sở giáo dục Đào tạo Khánh Hòa công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

 

        Trong trường các khu vực được bố trí khoa học, hợp lý, khung cảnh sư phạm Xanh- sạch- đẹp, thuận tiện sử dụng. Sân chơi rộng rãi đảm bảo an toàn, có bồn hoa, cây cảnh, cây xanh bóng mát,…. Có nhiều đồ chơi ngoài trời, có đầy đủ nguồn nước sạch, hệ thống thoát nước ngầm đảm bảo hợp vệ sinh môi trường. Nhà trường đã thiết kế "Khu khám phá trãi nghiệm" với vườn rau xanh, vườn hoa, cây cảnh cho trẻ hoạt động, thực hành, trải nghiệm khám phá. Trong phòng có đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi, học liệu cho trẻ hoạt động, đảm bảo theo quy cách do Bộ GDĐT quy định. Không gian các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại: Ti vi, quạt hơi nước, máy tính, máy chiếu...đảm bảo cho trẻ được học tập vui chơi thoải mái. Ngoài các phòng học, nhà trường còn có đầy đủ các phòng chức năng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập của trẻ như phòng nghệ thuật-tạo hình, phòng giáo dục thể chất, phòng erobic,  phòng cho trẻ làm quen với tiếng anh...

Giới thiệu trường

Chưa có nội dung nào